• Thị trấn Mường Ảng xử phạt 4 trường hợp không đeo khẩu trang
  • Thời gian đăng: 15/05/2021 07:48:32 - Lượt xem: 2368
  • Trước tình hình phức tạp của dịch Covid -19, ngày 14/5, tổ kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của thị trấn Mường Ảng đã ra quân kiểm tra, tuyên truyền nhắc nhở, xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, đeo khẩu trang không đúng quy định.
  • 1
    Một trường hợp không đeo khẩu trang bị lực lượng chức năng thị trấn Mường Ảng xử phạt.

Trong ngày đầu ra quân, nhìn chung tại các tuyến đường chính của thị trấn, hay tại các  khu vực tập trung đông người, như:  chợ trung tâm huyện theo ghi nhận, hầu hết người dân thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tuy nhiên bên cạnh nhiều người chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang nơi công cộng, thì vẫn còn có tình trạng người dân chưa thực hiện hoặc thực hiện đeo khẩu trang không đúng quy cách.

Sau một buổi ra quân, lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản 5 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, đeo khẩu trang nhưng không đúng quy cách để phòng dịch Covid-19. Trong đó nhắc nhở 1 trường hợp, xử phạt 4 người, mỗi người 1 triệu đồng./.

• Nguồn tin: BÁO ĐIỆN BIÊN PHỦ