• TIN TỨC - SỰ KIỆN DỊCH BỆNH
  • Sáng 03/8, Điện Biên ghi nhận thêm 01 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly tập trung Tà Lèng
    Ngày 02/8, Điện Biên ghi nhận một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2
    Ngày 02/8, Điện Biên ghi nhận một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 tại khu cách ly tập trung Tà Lèng
    Điện Biên: Tạm dừng hoạt động Bệnh viện Dã chiến Điện Biên Phủ
    Sau hơn 2 tháng không ghi nhận ca mắc mới Covid-19, UBND tỉnh Điện Biên đã quyết định tạm dừng hoạt động Bệnh viện Dã chiến Điện Biên Phủ, kể từ ngày 01/8/2021 cho đến khi có quyết định cho phép hoạt động trở lại.
    >>> Chi tiết
    Điện Biên: Cử 31 cán bộ y, bác sỹ hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 tại thành phố Hồ Chí Minh
    Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, ngày 27/7/2021 UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 1329/QĐ-UBND thành lập Đoàn công tác thuộc ngành Y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.
    Điện Biên: Từ 12h ngày 24/7 tạm dừng toàn bộ vận tải khách liên tỉnh
    Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh, thành phố, nhất là từ 06h ngày hôm nay 24/7, thành phố Hà Nội đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, tỉnh Điện Biên đã tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ 12h trưa nay.
    >>> Chi tiết
    Triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên
    Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19. Để chủ động kiểm soát, ngăn chặn, không để dịch COVID-19 xâm nhập vào địa bàn tỉnh, ngày 23/7/2021 UBND tỉnh Điện Biên có Văn bản số 2299/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố, về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
    >>> Chi tiết
    Từ 12 giờ ngày 21/7/2021, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách liên tỉnh từ tỉnh Điện Biên đi tỉnh các tỉnh Hải Dương, Hà Giang và ngược lại
    Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, Sở Giao thông Vận tải tỉnh vừa có văn bản thông báo V/v tổ chức hoạt động vận tải từ tỉnh Điện Biên đi các tỉnh Hải Dương, Hà Giang và ngược lại.
    Toàn bộ bệnh nhân mắc Covid-19 ở Điện Biên đã khỏi bệnh
    Thông tin từ Sở Y tế, tính đến 18 giờ ngày 19/7, 02 bệnh nhân Covid-19 cuối cùng của tỉnh Điện Biên đã được ra viện. Như vậy toàn bộ 58/58 bệnh nhân trong đợt dịch thứ 4 này của tỉnh đã được điều trị khỏi bệnh và ra viện.
    Điện Biên có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 đã khỏi bệnh
    Điện Biên đón trên 800 công dân trở về từ vùng dịch Bắc Giang
    Tối 24/6, đoàn xe đợt 2 đưa các công dân Điện Biên trở về từ vùng dịch dịch Bắc Giang đã đến địa phương an toàn.
    1-10 of 195<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  • 2316/KH-UBND
  • V/v triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên (HỎA TỐC)
  • 1918/TB-SGTVT
  • V/v tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Điện Biên để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
  • 1934/TB-SGTVT
  • Thông báo V/v tăng cường các biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • V/v tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
  • 1903/SGTVT-QLVTPT&NL
  • tổ chức hoạt động vận tải từ tỉnh Điện Biên đi tỉnh Hải Dương, Hà Giang