• Điện Biên đón trên 800 công dân trở về từ vùng dịch Bắc Giang
  • Thời gian đăng: 25/06/2021 17:59:25
  • Tối 24/6, đoàn xe đợt 2 đưa các công dân Điện Biên trở về từ vùng dịch dịch Bắc Giang đã đến địa phương an toàn.
  • Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 của 2 huyện Điện Biên và Tủa Chùa đã đón, nhận công dân và đưa về các khu cách ly y tế tập trung của địa phương.

Trong đợt đón công dân thứ 2 này, đoàn công tác của tỉnh Điện Biên xuống trực tiếp tâm dịch đón tổng số 390 công dân từ huyện Việt Yên trở về, trong đó có 5 F1 đã hoàn thành cách ly. Theo danh sách đón nhận, huyện Điện Biên có 275 công dân, huyện Tủa Chùa có 115 công dân. 390 công dân hiện đều có sức khỏe bình thường, không có ghi nhận triệu chứng ho, sốt. Ngay sau khi tiếp nhận, Ban chỉ đạo phòng chống dịch các huyện đã đưa những công dân này về các khu cách ly an toàn để tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm.

Trước đó, tối 21/6, có 425 công dân Điện Biên đang lao động, tạm trú tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cư trú tại 2 huyện Mường Ảng và Tuần Giáo cũng đã được tỉnh Điện Biên đưa trở về địa bàn an toàn. Toàn bộ số công nhân và nhân viên đoàn đã xét nghiệm và cho kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2. Hiện tại các công dân trở về từ Bắc Giang thực hiện cách ly tập trung theo quy định./.

• Tác giả: Thanh Hà
  • 2316/KH-UBND
  • V/v triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên (HỎA TỐC)
  • 1918/TB-SGTVT
  • V/v tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Điện Biên để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
  • 1934/TB-SGTVT
  • Thông báo V/v tăng cường các biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • V/v tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
  • 1903/SGTVT-QLVTPT&NL
  • tổ chức hoạt động vận tải từ tỉnh Điện Biên đi tỉnh Hải Dương, Hà Giang