• BỘ Y TẾ THÔNG BÁO
  • Thời gian đăng: 21/07/2021 04:56:45 PM
  • Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường do biến thể Delta lây lan nhanh khi tiếp xúc gần qua môi trường không khí kín, Bộ Y tế đề nghị người dân không hoang mang, chủ động tuân thủ thực hiện khuyến cáo 5K, trong đó cần thực hiện biện pháp:
  • 1. Hạn chế đi ra ngoài khi không thật sự cần thiết. Không tụ tập quá đông người tại nơi công cộng.

2. Luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, luôn giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiểu 2m với người khác.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Nơi ở, nơi làm việc phải thông thoáng, thường xuyên vệ sinh bề mặt các vật dụng.

4. Tuân thủ nghiêm việc thực hiện cách ly y tế tại những nơi có đang có dịch

5. Thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn tại tokhaiyte.vn; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ: https://www.bluezone.gov.vn.

Liên hệ với đường dây nóng của cơ quan y tế địa phương hoặc đường dây nóng Bộ Y tế 1900.9095 để được tư vấn, hướng dẫn khi cần thiết.

• 2316/KH-UBND
  • V/v triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên (HỎA TỐC)
  • 1918/TB-SGTVT
  • V/v tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Điện Biên để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
  • 1934/TB-SGTVT
  • Thông báo V/v tăng cường các biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • V/v tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
  • 1903/SGTVT-QLVTPT&NL
  • tổ chức hoạt động vận tải từ tỉnh Điện Biên đi tỉnh Hải Dương, Hà Giang