• Dỡ bỏ phong tỏa 2 bản liên quan đến bệnh nhân số 1972
  • Thời gian đăng: 26/02/2021 09:21:20 AM
  • Hôm nay (25/2), bản Nà Nhạn 1 và Nà Nhạn 2 (xã Nà Nhạn, TP. Điện Biên Phủ) đã được dỡ phong tỏa. Người dân được phép đi lại giao thương hàng hóa, lao động, học tập, gặp gỡ người thân, bạn bè.
  • DSC_8041.jpg

Cán bộ và lực lượng tại chỗ xã Nà Nhạn thu dọn đồ dùng, dụng cụ phòng, chống dịch tại chốt kiểm soát phòng dịch.

Cùng với đó 7 chốt kiểm soát phòng dịch Covid – 19 tại địa bàn xã Nà Nhạn cũng được thu dỡ, ngừng hoạt động. Gần 90 cán bộ và các lực lượng của thành phố, xã, bản được về nhà cùng gia đình sau 21 ngày thường trực xuyên tết để kiểm tra, kiểm soát, truy vết, phòng, chống dịch.

Được biết 2 bản trên với hơn 200 hộ dân thuộc diện phong tỏa liên quan đến bệnh nhân Covid – 19 số 1972. Người dân không ra khỏi địa bàn và các chốt phòng dịch hoạt động từ rạng sáng ngày 5/2. Đến hiện tại, không ghi nhận ca lây nhiễm liên quan đến bệnh nhân số 1972 và đã hoàn thành thực hiện phong tỏa 21 ngày theo quy định.

• Tác giả: Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
  • Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn